เกี่ยวกับเรา

บริษัทบูลเล็ท อินเตอร์เนชั่นแนลโลจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริการของ บูลเล็ท อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) สามารถตอบสนองความต้องการในการจัดส่งสินค้าของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรามีการให้บริการนำเข้าและส่งออกสินค้าจากเครือข่ายทั่วทุกมุมโลก และการทำงานผ่านทุกเส้นทาง ทั้งทางอากาศและทางทะเล ท่านมั่นใจได้ว่าเราสามารถส่งมอบสินค้าของท่านให้ถึงที่หมายตามระยะเวลาที่กำหนด ทั้งทางอากาศและทางทะเล เพื่อสอดคล้องกับธุรกิจของท่านในการส่งออกหรือนำเข้าสินค้าระหว่างประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บูลเล็ท อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) ได้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.2009 เป็นบริษัทของคนไทย เราทำงานอย่างมืออาชีพจริงที่มีความเชื่อถือได้และในราคาที่คุ้มค่า อยู่ภายใต้วัฒนธรรมของคนไทย ซึ่งมีความเข้าใจและความรู้สึกทางธุรกิจระหว่างประเทศเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์ทำงานทางด้านส่งออกและนำเข้าโดยตรง

เพราะเราทำงานทางด้านนี้โดยเฉพาะ ด้วยการทำงานที่รวดเร็ว เข้าใจ ในเรื่องของการส่งออกและนำเข้าสินค้า จึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยการบริการที่ประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นการรับสินค้าหรือพัสดุของท่านถึงหน้าประตูบ้านหรือที่ร้านค้า รวมถึงการแพ็คสินค้าหรือพัสดุของท่านให้อยู่ในความปลอดภัย รวมไปถึงเอกสารสำคัญต่างๆ ที่ต้องใช้ในการส่งออกและนำเข้า ไม่ว่าจะเป็นการทำเอกสาร INVOICE หรือใบรับรองแหล่งกำเนิดสินค้า (C/O) เพื่อเอื้ออำนวยความสะดวกในการจัดส่งของท่านให้มากที่สุด พร้อมกับการดูแลสินค้าหรือพัสดุของท่านให้อยู่ในความปลอดภัยสูงสุด

นโยบายทางธุรกิจ

วัตถุประสงค์หลักของ บูลเล็ท อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) คือการสร้างความสัมพันธ์กับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแบบระยะยาว ควบคู่ไปกับความเชื่อถือเชื่อมั่นซึ่งกันและกัน และมุ่งเน้นการบริการที่ดีที่สุดของการจัดส่งสินค้าและพัสดุด่วนระหว่างประเทศ ด้วยการบริการจัดส่งสินค้าทางเครื่องบิน แบบถึงหน้าประตูบ้านที่ปลายทาง และการจัดส่งทางเรือ

ในกรณีสินค้ามีจำนวนมากเพื่อประหยัดต้นทุนของสินค้า ด้วยการบริการที่ รวดเร็ว และลดขั้นตอนในการจัดส่งสินค้าของท่าน เราสามารถจัดการและจัดส่งสินค้าของท่านให้ถึงมือผู้รับที่ปลายทางอย่างมั่นใจ ปลอดภัย และดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง

ความน่าเชื่อถือ

ด้วยประสบการณ์ทำงานทางด้านขนส่งสินค้าระหว่างประเทศโดยตรงกว่า 20 ปี ทั้งทางอากาศและทางทะเล (Air & Sea freight) ซึ่งตอบสนองการจัดส่ง ทั้งเอกสารและพัสดุด่วน เราสามารถจัดส่งสินค้าหรือพัสดุของท่านได้กว่า 200 ประเทศทั่วโลก และภายใต้การทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต อันเป็นหัวใจหลักของการทำธุรกิจ ควบคู่ไปกับการบริการที่ดี และความเข้าใจในการจัดส่ง ด้วยการให้บริการแบบครบวงจร โดยท่านไม่ต้องทำสิ่งใด เช่น เรื่องการบรรจุห่อสินค้าลงกล่องด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด  

การทำเอกสาร COMERCIAL INVOICE รวมทั้งเอกสารสำคัญในการจัดส่งต่างๆ ในบางกรณีที่จำเป็นต้องใช้ ใบรับรองแหล่งกำเนิดสินค้าหรือ (C/O) โดยทางเราจะเป็นคนจัดการและดำเนินการจัดส่งสินค้าของท่าน ให้ถึงมือผู้รับที่ปลายทางอย่างปลอดภัย เราได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าหลายท่าน ที่เคยใช้บริการกับทางเรา ทั้งบุคคลทั่วไป หรือบริษัท อันเป็นลูกค้าที่ดีเสมอมา

cta-bg3

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อ บริษัท บูลเล็ท อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ด้วยไลน์@ :

qrcode

Login

This site is registered on wpml.org as a development site.